TRANG CHỦ

| CATALOG |

ĐỐI TÁC

|

FAQ

| LIÊN HỆ  
 
         Quy dinh Su Dung


Hiện nay công ty chúng tôi chỉ sử dụng 1 website duy nhất là:

www.phutungoto.eu

Đây là tên miền quốc tế, đă được đăng kư thông qua Trung Tâm Internet Việt Nam thuộc BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG. Ngoài  tên miền trên chúng tôi không c̣n sử dụng tên miền nào khác.

- Các đơn hàng của khách hàng thực hiện tại website www.phutungoto.eu, đều có thể được xem xét để chấp nhận hoặc từ chối bởi bộ phận bán hàng trực tuyến và bộ phận kho của công ty.

- V́ giá hàng hóa có thể thay đổi, đơn hàng của quư khách có thể không được chấp nhận hoặc chúng tôi có thể liên lạc với quư khách để thông tin thêm về sự thay đổi giá hoặc các vấn đề phát sinh sau khi quư khách thực hiện đạt hàng.

 

1. CHÍNH SÁCH ĐƠN HÀNG CỦA KHÁCH HÀNG

 - Không phải bất cứ đơn đặt hàng trực tuyến nào của quư khách cũng hiển nhiên được chấp nhận. Chúng tôi có toàn quyền chấp nhận hoặc từ chối đơn hàng của quư khách với bất kỳ lư do không hợp lệ nào đó của đơn hàng mà chúng tôi xác định được.

- Chúng tôi có thể yêu cầu xác minh và đề nghị quư khách cung cấp thêm thông tin trước khi chấp nhận đơn hàng của quư khách.

 

2. THÔNG TIN HIỂN THỊ BỊ LỖI DO LỖI NHẬP LIỆU

 - Trong trường hợp một sản phẩm bị sai thông tin do sự sai sót của nhà cung cấp, www.phutungoto.eu có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng đối với các sản phẩm bị hiển thị sai thông tin. Công ty có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng cho dù đơn hàng đă được xác nhận và quư khách đă thực hiện thanh toán hay chưa. Trong trường hợp quư khách đă thanh toán cho việc mua hàng và đơn hàng của quư khách bị hủy, chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn trả lại toàn bộ số tiền mua hàng vào lại tài khoản của quư khách.


3. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

 Vui ḷng xem chi tiết tại đây: Chính sách đổi trả hàng

 

4. ĐÓNG GÓI

 - Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận khi chuyển đến khách hàng. Các kiện hàng của quư khách có thể được đóng gói trong các bao b́/thùng hàng lớn hơn để đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa.


5. THỜI GIAN XỬ LƯ ĐƠN HÀNG

- Đơn hàng của bạn sẽ được kiểm tra bởi bộ phận Bán hàng và bộ phận kho của http://www.phutungoto.eu để đảm bảo rằng đơn đặt hàng của quư khách là chính xác, phương thức thanh toán tiền đơn hàng là hợp lệ và quư khách có quyền sử dụng phương thức thanh toán này. Một khi đơn hàng của quư khách đă được bộ phận Bán hàng của chúng tôi chấp nhận, đơn hàng sẽ được chuyển đến Kế toán và Kho hàng để thực hiện việc chuyển hàng đến quư khách.

- Nếu hàng hóa quư khách đặt mua đang sẵn có, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển hàng từ kho hàng của chúng tôi đến cho quư khách.

- Nếu hàng hóa quư khách đặt mua đang hết hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại quư khách để thông tin thêm về đơn hàng/sản phẩm cũng như thời gian sớm nhất có thể đáp ứng đơn hàng của quư khách.

- Trong các ngày nghỉ dịp lễ, đơn hàng của quư khách có thể được xử lư chậm hơn thời gian quy định.

 

6. THỜI GIAN CHUYỂN HÀNG

 - Đối với những đơn hàng trong nội thành Hà Nội và các tỉnh/thành trong khu vực giao hàng miễn phí, quư khách đặt trước 17h15 trong ngày sẽ được xử lư đơn hàng và giao hàng trong 24h (Thông thường là cùng ngày) hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quư khách.

- Các đơn hàng được đặt sau 17h15 sẽ được phục vụ vào ngày hôm sau.

- Với các đơn hàng không thuộc nội thành Hà Nội và các Tỉnh/Thành trong khu vực giao hàng, chúng tôi sẽ chuyển đến khách hàng qua đơn vị vận chuyển và có tính phí vận chuyển, thời gian chuyển hàng và cước phí (Chi tiết tham khảo Chính sách vận chuyển).

- Trong một số trường hợp chúng tôi có thể chậm trễ khi giao hàng do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá tŕnh xuất hàng,…Trong mọi trường hợp chậm trễ chúng tôi sẽ liên hệ và thông tin đến quư khách sớm.

- Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quư khách có bất cứ thắc mắc ǵ về thông tin vận chuyển xin vui ḷng liên hệ về công ty theo số: 19000000

 

7. TỔNG THỜI GIAN PHÂN PHỐI

 - Thời gian phân phối hàng tùy thuộc vào thời gian chúng tôi thiết lập được thanh toán trên tài khoản của quư khách, thời gian xử lư đơn hàng và thời gian chuyển hàng của đơn vị giao nhận. Có thể từ 24 tiếng đến 05 ngày nếu quư khách đặt hàng trong trạng thái c̣n hàng.

 

8. NGUY CƠ MẤT VÀ HƯ HẠI HÀNG HÓA

- Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng của công ty hoặc của đối tác vận chuyển cung cấp bởi chúng tôi, chúng tôi sẽ có trách nhiệm với hàng hóa và sự rủi ro của việc mất hoặc hư hại hàng hóa trong suốt quá tŕnh chuyển hàng đến khách hàng.

- Nếu khách hàng lựa chọn một công ty/h́nh thức vận chuyển hàng hóa khác cho riêng ḿnh, trách nhiệm với hàng hóa và sự rủi ro của việc mất hoặc hư hại hàng hóa trong quá tŕnh chuyển hàng từ www.phutungoto.eu đến khách hàng thuộc về khách hàng. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ việc chuyển hàng và cước phí liên quan.


9. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA NHẬN ĐƯỢC

 - Quư khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Thông báo ngay cho Nhân viên giao nhận những hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa và tiến hành kư xác nhận t́nh trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận.

- Sau khi quư khách đă kư nhận hàng, chúng tôi không có trách nhiệm với những thông báo hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quư khách.

Khi phát hiện một trong các trường hợp trên, Quư khách có thể trao đổi trực tiếp với Nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho Công ty trong ṿng 24h

 

LƯU Ư:

 - Quư khách lưu ư trong thời gian c̣n hạn bảo hành sản phẩm. Quư  khách phải lưu lại hoá đơn, chứng từ mua hàng tại công ty. Trong trường hợp đổi hàng công ty sẽ dựa theo hoá đơn, chứng từ mua hàng của quư khách để xác nhận thông tin bảo hành, hoặc đổi trả hàng.Nếu quư khách đánh mất hoá đơn, chứng từ, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành, hay đổi trả cho quư khách.

 

 
 

TRANG CHỦ

| CATALOG |

ĐỐI TÁC

|

FAQ  

| LIÊN HỆ
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ TRỢ GIÚP MUA HÀNG CHÍNH SÁCH CHUNG ĐIỀU KHOẢN - QUY ĐỊNH
 © 2012, Phutungoto.eu. All rights reserved.
 
 
 
 

 

 

 

ĐC: 116B - Ḷ Đúc - HBT - HN
ĐT: (04) 3972.9384
      (04) 3972.9403
       0989769709
Mail: Sales@phutungoto.eu

 
 
Hướng dẫn mua hàng
H́nh thức thanh toán
Phương thức mua hàng

 

Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo hành
Chính sách đổi hàng

 

Quy định thanh toán
Quy định đặt hàng
Quy định sử dụng
Điều khoản và bảo mật